Máy laser CO2 Fractional Pentagon Grand
Mã sản phẩm:
Giá bán: LIÊN HỆ
Hotline:0859939595
giới thiệu

PENTAGON GRAND

PENTAGONGRAND, loại máy quét CO2 phân đoạn (ống RF), làm cho chùm tia phân chia thành các đơn vị có kích thước siêu nhỏ và để lại các mô bình thường giữa các chùm tia để giảm tổn thương da trực tiếp nhằm rút ngắn thời gian điều trị và cho phép da được chữa khỏi nhanh hơn . PENTAGON GRAND rất hiệu quả để cải thiện lỗ chân lông, sẹo, nếp nhăn sâu và trẻ hóa như điều trị bằng laser.

·         Bằng cách tạo ra phản ứng hồi phục của lớp hạ bì, các nguyên bào sợi được kích thích, sản xuất các chất như collagen. Do đó, nó nhằm mục đích cải thiện quá trình lão hóa bằng cách làm giảm và chữa sẹo, cải thiện lỗ chân lông và giảm nếp nhăn.

·         PENTAGON GRAND, tận dụng lợi thế của việc sử dụng phương pháp điều khiển bằng sóng liên tục truyền thống. Do đó, với phương pháp kiểm soát Ultra Pulse, ít đau hơn và hầu như không mất thời gian nghỉ dưỡng với khả năng phục hồi nhanh chóng thông qua một đầu ra điện an toàn và công phu.

Chỉ định

·         01 laser CO2 Pentagon làm đều Màu da

·         02 laser CO2 Pentagon Thu nhỏ Lỗ chân lông lớn

·         03 laser CO2 Pentagon xóa sẹo Các vết sẹo khác nhau

·         04 laser CO2 Pentagon xóa Nếp nhăn sâu

·         05 laser CO2 Pentagon Trẻ hóa da

·         06 Mở rộng quy mô bằng laser

·         07 laser CO2 Pentagon Phẫu thuật tổng quát

·         08 laser CO2 Pentagon Da liễu

·         09 laser CO2 Pentagon Phẫu thuật thẩm mỹ

·         10 laser CO2 Pentagon Trực tràng học

·         11 laser CO2 Pentagon Phụ khoa

·         12ENT       

CHẾ ĐỘ C / W

Nó thường được sử dụng trong vết mổ để phẫu thuật hoạt động chính xác hơn     

CHẾ ĐỘ SIÊU PULSE

Chùm tia laser có công suất đỉnh cao 1.000W được chia thành độ dài và thời gian xung rất ngắn ở chế độ này, do đó chùm tia laser có thể được áp dụng cho khu vực điều trị trong một mảng chính xác. Chế độ này phù hợp để điều trị như đốm, tàn nhang, mụn cóc, đốm đen, ngô.  

CHẾ ĐỘ FRACTIONAL

Chế độ này là một hệ thống laser siêu phân đoạn được sử dụng trong điều trị trẻ hóa da, sắc tố, sẹo, nếp nhăn, lỗ chân lông, tái tạo bề mặt da, v.v.      

CHẾ ĐỘ LVR

Điều trị se khít âm đạo bằng Laser. Bằng cách bắn tia laser vào thành âm đạo, kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên.

Liên Hệ Chúng Tôi