plasma trong điều trị da liễu
Mã sản phẩm:
Giá bán: LIÊN HỆ

được sử dụng hiệu quả trong nhiều vấn đề về da như mụn trứng cá, sẹo, điều trị da mặt, phẫu thuật mí mắt trên và dưới và nâng mí mắt.

Hotline:0859939595
giới thiệu

Ứng dụng Plasma BT là gì?

PLASMA BT của Seoulin Medicare là một thiết bị y tế tiết kiệm điện được trang bị Plasma Needle® và Poration® sử dụng áp suất khí quyển để tạo ra plasma.
Bằng cách áp dụng loại “F-DBD” của công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền của Seoulin Medicare, nó tạo ra huyết tương dồi dào, thân thiện với bệnh nhân, có thể được sử dụng hiệu quả trong mí mắt trên, mí mắt dưới, nếp nhăn, sẹo, bong da, viêm nhiễm và hấp thu thuốc.
plasma điều trị trong da liễu 

Hệ thống có thể được sử dụng trong chức năng riêng biệt của Plasma Phẫu thuật ™ và Plasma Poration ™, hoặc có thể được sử dụng kết hợp cả hai.

Công nghệ

Công nghệ Plasma BT

Tần số cao, áp suất cao

Plasma bằng cách áp dụng tần số cao, áp suất cao trong khí quyển (Tạo khí quyển nhiệt độ thấp)

Huyết tương

Cung cấp ion plasma ổn định đến đầu tay cầm

Phẫu thuật da

Tay cầm phẫu thuật tinh tế và chính xác không tác động đến mô tế bào da mà chỉ làm thăng hoa bề mặt da và làm co da bằng cách tạo các hình mạng lưới nhỏ xung quanh mí mắt. Nó có thể được sử dụng hiệu quả trong nhiều vấn đề về da như mụn trứng cá, sẹo, điều trị da mặt, phẫu thuật mí mắt trên và dưới và nâng mí mắt.

Tay khoan phẫu thuật
chế độ bắnchế độ xungchế độ liên tục
Kim có hướng dẫnCây kim
Thiết kếHướng dẫn kimCây kim
Khu vực trị bệnhΦ0,3 x 15mm (Hướng dẫn 0,5mm)Φ0,3 x 15mm
Thời gian có thể sử dụngChỉ sử dụng một lần
Đặc tínhHướng dẫn kim phẫu thuật ™ xem xét khoảng cách tối ưu nhất (0,5mm) giữa bề mặt da và phun plasmaKim phẫu thuật tổng quát
Sự miêu tảBằng cách duy trì khoảng cách đều đặn với da, có thể cung cấp mức năng lượng đồng đềuThăng hoa bằng cách sử dụng kim khử trùng (Yêu cầu kỹ năng cao của người sử dụng do không có hướng dẫn)

Plasma Poration ™

Tay khoan Plasma Poration loại bỏ vi khuẩn và giúp hấp thụ thuốc cần thiết vào mô da. Plasma nhiệt độ thấp mạnh trên bề mặt da khử trùng da và các gốc ion hóa kích thích quá trình điều trị da như tái tạo da, chống vi khuẩn, TDDS (Hệ thống phân phối thuốc qua da), làm trắng da và tạo collagen.

Tay cầm Poration Plasma
chế độ bắnchế độ xungchế độ liên tục
Mẹo lớnMẹo nhỏ
Thiết kếMẹo lớnMẹo nhỏ
Khu vực trị bệnhΦ25mm (4,9 ㎠)Φ12mm (1,1 ㎠)
Đặc tínhKhử trùng ion và triệt để, tái tạo da (Diện rộng)Khử trùng ion và triệt để, tái tạo da (Diện tích nhỏ)
Các triệu chứngplasma Tái tạo da,plasma  nâng cơ, plasma cải thiện nếp nhăn, chảy xệ, tái tạo collagen, sản xuất elastin, chống viêm, chống vi khuẩn, TDDS (Hệ thống phân phối qua da), khử trùng
Khoảng thời gian có thể sử dụng60 phút (12-60 bệnh nhân)

Liên Hệ Chúng Tôi