thiết bị kiểm tra chỉ số con người
giới thiệu

Mô tả của máy phân tích từ trường cộng hưởng lượng tử phiên bản mới nhấtcủa Trung Quốc

 

Máy phân tích cộng hưởng từ lượng tử liên quan đến các dự án đổi mới công nghệ cao về y học, tin học sinh học, kỹ thuật điện và các ngành khoa học khác. Sử dụng y học lượng tử làm cơ sở lý thuyết, nó áp dụng thiết bị điện tử tiên tiến để thu thập từ trường yếu của tế bào người để phân tích khoa học, từ đó phân tích và xác định tình trạng sức khỏe của người được kiểm tra và các vấn đề chính. Các khuyến nghị phòng ngừa có thể được thực hiện dựa trên các báo cáo thử nghiệm. Máy phân tích sức khỏe lượng tử là một công cụ được thiết kế để kiểm tra sức khỏe và tình trạng sức khỏe phụ một cách nhanh chóng và không xâm lấn. Nó có ưu điểm là hoàn chỉnh, thiết thực, đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm, dễ phổ biến, ... Với chiều sâu và sự phát triển của nghiên cứu khoa học, nó sẽ đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp sức khỏe con người, có triển vọng phát triển và ứng dụng rộng rãi.

Các ứng dụng của máy phân tích từ trường cộng hưởng lượng tử phiên bản mới nhất của Trung Quốc


1, Bác sĩ sức khỏe: Bác sĩ gia đình, bác sĩ châm cứu, bác sĩ trị liệu dinh dưỡng, bấm huyệt, bác sĩ thay thế, trị liệu tự nhiên và toàn diện, v.v.

2, Các thành viên của ngành Spa và Chăm sóc sức khỏe.
3, Các tập đoàn và cộng đồng muốn đánh giá sức khỏe tổng quát của nhân viên hoặc thành viên của họ mà không cần phải làm việc tốn kém (ngay cả trước khi họ bị ốm nặng và cần nhập viện hoặc dùng thuốc đắt tiền).
4, Các công ty sản xuất hoặc bán các sản phẩm sức khỏe.
5, Những gia đình muốn theo dõi tình trạng sức khỏe của các thành viên

Lưu ý:42 đàn ông và phụ nữ mỗi người, bao gồm cả trẻ em bị tăng động báo cáo chỉ có trẻ em sẽ được hiển thị;

 

Những ưu điểm của công nghệ phát hiện hồng ngoại tay như sau:
1. an toàn hoạt động:
2. Chip xử lý Octa-core kép.
3. Độ nhạy cao:Không tiếp xúc trực tiếp với thiết bị, vì vậy hoạt động rất an toàn. Hệ thống chạy nhanh hơn, trơn tru hơn và hiệu quả hơn. Độ nhạy phát hiện của máy dò hồng ngoại hiện đại đối với bức xạ hồng ngoại cao và độ phân giải nhiệt độ rất cao, có thể được sử dụng để theo dõi và chẩn đoán những thay đổi tinh tế.
4.Hiệu quả chẩn đoán cao: Vì tốc độ phản hồi của Bộ cảm biến hồng ngoại cao tới Nano giây, bức xạ hồng ngoại của thiết bị có thể nhanh chóng thu thập, xử lý và hiển thị, và hiệu quả giám sát và chẩn đoán thiết bị có thể được cải thiện rất nhiều.

 

Thế hệ thứ sáu thông qua bảng phát hiện tích hợp để nhạy hơn bảng phát hiện loại điện trở ép ổn định hơn bảng phát hiện bên ngoài.

Liên Hệ Chúng Tôi