máy laser xóa nám hiệu quả tốt nhất PicoLo
Mã sản phẩm:
Giá bán: LIÊN HỆ

PicoLO gây ấn tượng với người dùng với thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn và bệnh nhân bằng cách giảm thiểu sự khó chịu, đau đớn, tác dụng phụ và thời gian nghỉ dưỡng. Các tùy chọn kích thước điểm lớn cho phép các phương pháp điều trị tùy chỉnh và hiệu quả hơn mang lại lợi ích đồng đều cho cả người dùng cuối.

Hotline:0859939595
giới thiệu

Tính ổn định xác định kết quả

Tính ổn định là yếu tố then chốt để mang lại kết quả tối ưu dựa trên điều kiện năng lượng đầu ra và thời lượng xung cho cả bước sóng 1064nm và 532nm. Độ ổn định được thử nghiệm gian khổ của PicoLO đã được chứng minh là tạo ra LIOB ngay cả ở độ mịn thấp, giúp hệ thống khác biệt với các laser picosecond Nd: YAG khác.

 

P_1

Hiệu ứng quang cơ

Công nghệ PicoLo đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn vàng cho nhiều loại chỉ định điều trị như xóa xăm và trẻ hóa da nhờ tính ưu việt của nó so với laser nano giây Q-Switched Nd: YAG. 

Sử dụng hiệu ứng quang cơ để làm vỡ các hạt mực xăm, bệnh nhân PicoLO cho biết thời gian phục hồi nhanh hơn và cần ít phương pháp điều trị hơn để đạt được sự hài lòng cao của bệnh nhân / bác sĩ. Thời lượng xung Picosecond Nd: YAG ngắn hơn khoảng 10 lần so với công nghệ laser Nd: YAG chuyển mạch nano giây và cũng có ưu điểm là giảm chấn thương biểu bì và giảm thiểu tổn thương nhiệt không mong muốn xảy ra.

P_2

Công nghệ phân số DOE

Bàn tay PicoLO được trang bị Công nghệ DOE Fractional độc quyền của LASEROPTEK , là một mẫu lưới phân số được tạo ra để ứng dụng trong điều trị laser thẩm mỹ. Công nghệ này cung cấp độ mịn đồng đều, độ sâu cắt / xuyên thủng, an toàn và phân phối năng lượng đồng đều. 

P_5

Thuận lợi

LIOB nhiều độ sâu

PicoLO 1064 Fractional Handpiece với đầu nhọn chuyển đổi nhắm mục tiêu đến ba độ sâu khác nhau để điều trị theo định hướng kết quả hơn, kích hoạt Sự phá vỡ quang học cảm ứng bằng laser tạo ra các vùng tổn thương vi mô để kích thích quá trình chữa bệnh để thúc đẩy trẻ hóa da. Các bác sĩ hiện có khả năng tạo LIOB ở lớp hạ bì, hạ bì và biểu bì để có kết quả nâng cao.

* Hình ảnh do Giáo sư BC Park, Bệnh viện Đại học Dankook cung cấp

Chỉ định điều trị

Với sự kết hợp của cả hai bước sóng, PicoLO đáp ứng một cách thuận tiện nhiều chỉ định điều trị bao gồm xóa xăm, sắc tố, điều chỉnh sẹo và các quy trình trẻ hóa da với thời gian nghỉ dưỡng thấp hoặc không có.

Được thiết kế thuận tiện

Tùy thuộc vào chỉ định điều trị và vùng mục tiêu, kích thước điểm được khuyến nghị được chọn khi tiếp tục với việc lập bản đồ điều trị. Các bác sĩ yêu cầu một loạt các kích thước điểm có thể tùy chỉnh và PicoLO cung cấp bất kỳ nơi nào trong khoảng từ 2mm đến 20mm cho phép sự thuận tiện tối đa khi bạn yêu cầu.

Kiểu dáng đẹp

Kích thước thiết bị rất quan trọng đối với diện mạo và bầu không khí của mọi phòng khám, đồng thời xác định mức độ thuận tiện khi vận hành và là yếu tố quan trọng để đánh giá các thiết bị. PicoLO tự hào có thiết kế nhỏ gọn và tương lai phù hợp với tất cả các phòng khám, bất kể chúng lớn hay nhỏ. Năm 2017, PicoLO đã được trao giải thưởng cho thiết kế xuất sắc từ Viện Xúc tiến Thiết kế Hàn Quốc (KIPA) và năm 2018 từ Giải thưởng Thiết kế

Liên Hệ Chúng Tôi