giới thiệu

Công dụng :
▪️ kem laser doctor tái tạo da, phục hồi & làm lành da nhanh chóng sau tổn thương, nhiệt và sau điều trị các loại LASER, điều trị xâm lấn…
▪️ Kích thích sản sinh, tăng trưởng các tế bào mới, 
▪️ Cung cấp độ ẩm, giữ ẩm & làm dịu da 
▪️ Bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài và ánh nắng mặt trời
▪️ Chống lão hóa da, xóa nhăn.
▪️ Kích thích sản sinh collagen & elastin. 

Laser doctor dùng sau điều trịlaser

EGF được gọi là yếu tố sinh sản tế bào và là một yếu tố tự nhiên mà con người có. Nó hợp nhất với một thụ thể trên bề mặt da, giúp tạo điều kiện sản xuất tế bào mới và là một loại protein được hình thành từ 53 axit amin trong cơ thể con người.

Sau khi tiến hành thao tác laser, thoa kem laser doctor lên da giúp da không bị lão hóa và thúc đẩy quá trìnhphát triển tế bào mới của tế bào da. Hơn nữa, nó giúp duy trì độ đàn hồi và bóng mượt của da và ngăn ngừa nếp nhăn.

·     Sodium hyaluronate và polyglutamic acid tạo thành lớp màng trên da, cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài.

  • Nó chứa chiết xuất chất nhầy ốc sên, có chất mucin được báo cáo là có hiệu quả để điều trị chấn thương, chiết xuất từ ​​rễ cây gai dầu và chiết xuất từ ​​củ sen.
  • Nó chứa collagen, chiết xuất chất nhầy ốc sên, chiết xuất trứng cá muối, chiết xuất pueraria giúp tăng độ đàn hồi cho da, và cũng chứa chiết xuất lô hội, chiết xuất dưa chuột và chiết xuất hành tây để giúp làm dịu da cùng với việc dưỡng ẩm cho da. Nó chứa olifopeptide-1 của con người được báo cáo là có hiệu quả đối với quá trình sinh sản tế bào và acetyl hexapeptide-8 được cho là có tác dụng Botox để làm cho làn da trở nên tươi tắn.

Liên Hệ Chúng Tôi