Máy điều trị và chẩn đoán rối loạn chức năng tình dục nam giới SW-3600
Mã sản phẩm:
Giá bán: 20.000 VND
Hotline:0859939595
giới thiệu

Nó kết hợp thần kinh học, tâm lý học, lý thuyết về điều khiển tự động, công nghệ siêu âm và công nghệ hiển thị kỹ thuật số tự động bằng máy tính trong một. Nó cũng sở hữu các phương pháp phát hiện như đánh giá tâm lý, kiểm tra thần kinh sinh lý bằng điện, kiểm tra máu siêu âm Doppler, ghi âm dương vật về đêm (NPT) có thể được sử dụng rộng rãi trong phát hiện rối loạn chức năng tình dục nam giới.

2. phạm vi xử lý

Công cụ này được áp dụng để chẩn đoán lâm sàng các rối loạn chức năng tình dục tâm lý, rối loạn chức năng thần kinh, mạch máu và các rối loạn chức năng tình dục hữu cơ khác.

3. Chức năng và Nguyên tắc Kiểm tra

Khám điện sinh lý thần kinh

Dụng cụ này kích thích dây thần kinh lưng dương vật và đo vận tốc dẫn truyền và biên độ của cung phản xạ bằng cách sử dụng điện cơ / điện thế gợi lên để biết chức năng dẫn truyền thần kinh, và do đó để đạt được chẩn đoán định hướng vị trí của bệnh hệ thần kinh.

Kiểm tra máu siêu âm Doppler

Truyền sóng siêu âm đến mạch người thông qua đầu dò siêu âm và tốc độ trung bình của dòng máu có thể được đo bằng đầu dò nhận tín hiệu dội lại. PFI có thể được máy tính tính toán tự động, phát hiện xem rối loạn chức năng tình dục có phải do tổn thương mạch máu hay không. Nó cũng có thể được sử dụng để phát hiện huyết áp tâm thu và tâm trương.

Đánh giá và chẩn đoán tâm lý tình dục

Sử dụng bảng câu hỏi quốc tế thông thường để biết được phong độ thực sự của bệnh nhân khi ân ái và đánh giá mức độ, bệnh lý của rối loạn chức năng tình dục, từ đó đưa ra thông tin tham khảo cho các bác sĩ để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Bản ghi NPT

Trong khi bệnh nhân đang ngủ, ô HOLTER sẽ ghi lại thời gian, thời gian dai dẳng, độ cứng, chiều dài, chu vi của dương vật khi cương cứng và sự thay đổi của lượng máu. Hình ảnh kết quả chẩn đoán tương ứng có thể được tạo tự động bằng cách kết nối với máy tính, giúp bác sĩ xác định kiểu rối loạn cương dương của bệnh nhân, là phương pháp hiệu quả nhất để phân biệt rối loạn cương dương tâm lý và rối loạn cương dương hữu cơ.

4. tính năng của thiết bị

1) Kết quả thử nghiệm được phát hiện bằng nhiều cách có thể xác nhận lẫn nhau để đảm bảo độ chính xác của việc phát hiện

2) Nhiều phương pháp phát hiện có thể được kết hợp tự do

3) Máy tính theo dõi và kiểm soát quá trình thử nghiệm.

4) Đèn LED độ nét cao để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của bác sĩ lâm sàng

máy đo chức năng tình dục nam 

thiết bị kiểm tra chức năng tình dục nam giới 

Liên Hệ Chúng Tôi