Máy giảm béo lipo X
Mã sản phẩm:
Giá bán: LIÊN HỆ
Hotline:0859939595
giới thiệu

LIPO X - thiết bị giảm béo cao cấp, được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo của 4 công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay là RF - VACCUM - CAVITATION - LED. LIPO-X hơn hẳn các công nghệ giảm cân trước đây nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu), là giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay.


Máy Giảm Béo 
Model: Lipo X 
 • Cavitation
  Là sóng siêu âm lan tỏa kép. Có tần số sóng thấp  từ 25KHz – 40 KHz đi sâu,tác dụng vào vùng mỡ dày, kích thích hoạt động và sự dịch chuyển của các tế bào để hình thành các bong bóng chân không siêu nhỏ. Những bong bóng này có thể tự nổ tung, tạo thành các đợt sóng xung kích phá hủy màng bọc mô mỡ và hòa tan chúng trong dịch tế bào, giúp chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng, được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.
  -----------------
 • RF – Radio Frequency
  Sóng điện từ tiếp xúc với bề mặt da, có tác dụng tái tạo tế bào làm căng cơ, xóa nếp nhăn và làm mờ sẹo.
  + Giảm mỡ, làm săn chắc các vùng da cần trị liệu ( xóa nhăn vùng mắt, rãnh cười, làm mờ sẹo,.....)
  ------------------
 • Đặc biệt cơ chế “HÚT” Vacuum
   : Lực hút chân không nhẹ nhàng, massage làm tăng lưu thông tuần hoàn máu, đánh tan cấu trúc mỡ, những chất đã nhũ hóa bởi Cavitation, sẽ lưu thông một cách hiệu quả từ bạch huyết đến tĩnh mạch tại những vùng cần giảm béo.
  ------------------
 • Led – Ánh sáng Led
   Có tác dụng kích thích sự sống tế bào, tăng tuần hoàn máu, tăng cường việc sản sinh tế bào, collagen dưới da, đồng thời tăng cường thay thế tế bào mới.
  giúp trắng da, chống nhăn, làm mờ vết nhăn, cải thiện làn da bị hư hại, triệt lông tăng khả năng tuần hoàn cho da, thích hợp tất cả các loại da

CHỨC NĂNG CỦA LIPO-X 

ĐIỂM KHÁC BIỆT LIPO-X VÀ CÔNG NGHỆ KHÁC

Liên Hệ Chúng Tôi