thiết bị giảm béo công nghệ cao
Mã sản phẩm:
Giá bán: LIÊN HỆ

Emsculpt tạo cơ và giảm mỡ

Công nghệ Hifem của Emsculpt mang đến tác dụng tăng cơ và đốtmỡ hiệu quả

Emsculpt là gì?        

Emsculpt là một quy trình không phẫu thuật giúp tạo đường nét cơ và đốt cháy mỡ ở vùng mông, quanh bụng và vùng liên sườn (cơ liên sườn). Gần đây phương pháp này cũng mới được phê duyệt sử dụng để điều trị cơ nhị đầu cánh tay, cơ tam đầu, đùi và bắp chân.

Hotline:0859939595
giới thiệu

Cơ chế hoạt động của Emsculpt


Bằng cách sử dụng năng lượng điện từ trường hội tụ cường độ cao (HIFEM)thiết bị Emsculpt truyền các xung điện từ trường nhắm vào các khốicơ và tạo ra các cơn co thắt cơ dữ dội, kích hoạt nhiều sợi cơ tham gia co thắt hơn so với ở những cơn co thắt mà bạn nhận được thông qua tập luyện bình thường.

Chỉ một phiên điều trị 30 phút có thể gây ra gần 20.000 cơn co thắt cơ. Việc co thắt lặp đi lặp lại không nghỉ sẽ tạo sức ép lên các khối cơ, kích hoạt thay đổi tế bào nhanh chóng khiến chúng trở nên dày lên và mạnh hơn.

Để cung cấp năng lượng cho rất nhiều các cơn co thắt cơ như thế, các tế bào mỡ lân cận sẽ bị phá vỡ thông qua một quá trình được gọi là phân giải và giải phóng các axit béo. Các tế bào mỡ bị tổn thương đến mức bị chết đi và cơ thể sẽ đào thải chúng theo cơ chế tự nhiên.

Kết quả của việc kết hợp làm săn chắc cơ và phá hủy tế bào mỡnay là những khối cơ sẽ trở nên mạnh hơn và săn chắc, đường nét hơn.

Liên Hệ Chúng Tôi